new

Cuộn chuột để phóng to hoặc thu nhỏ

Trợ lý ảo cho nhà thông minh Amazon Echo Dot 2, 3

1.100.000 ₫

Amazon echo dot là một thiết bị gia đình thông minh có khả năng nhận diện giọng nói giống trợ lý ảo siri. Được kết nối với máy chủ của Amazon thông qua công nghe điện toán đám mây. Giúp bạn điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng giọng nói như bật tắt đèn, quạt, điều hòa, tivi, loa

Homegift hot arrowMua Sắm Online Uy Tín Nhất Tại:

Amazon Echo Dot 2nd Generation (Trắng)
Bởi: ONNCOM - Tiki
Giá từ: 1.100.000
1.100.000 Mua ngay
Thiết bị điều khiển trung tâm Amazon Echo Dot 2
Bởi: congngheiot - Lazada
Giá từ: 700.000
700.000 Mua ngay
Loa Bluetooth Amazon Echo Dot 3
Cung cấp bởi: Alexatovn - Shopee
Miễn phí vận chuyển 
850.000 Mua ngay
Loa thông minh Amazon echo dot 3
Cung cấp bởi: Nhà vui 2019 - Sen Đỏ
Miễn phí vận chuyển 
1.150.000 Mua ngay
In
Size Chart

Amazon echo dot là một thiết bị gia đình thông minh có khả năng nhận diện giọng nói giống trợ lý ảo siri. Được kết nối với máy chủ của Amazon thông qua công nghe điện toán đám mây. Giúp bạn điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng giọng nói như bật tắt đèn, quạt, điều hòa, tivi, loa....

Ngoài ứng dụng nhận lệnh điều khiển, Amazon dot thực sự là 1 trợ lý ảo trong nhà giúp bạn truy vấn thông tin như hỏi thông tin thời tiết, đọc vắn tắt tin tức thời sự, hỏi ngày giờ, lịch làm việc, hỏi kế hoặc trong ngày trong todoist, yêu cầu chơi nhạc, cài bộ đếm giờ, báo thức hay trả lời các câu hỏi về kiến thức như "núi Averest cao bao nhiêu?"...

Echo Dot là thiết bị điều khiển bằng giọng nói miễn phí với loa nhỏ được tích hợp sẵn, cũng có thể kết nối với loa hoặc tai nghe qua Bluetooth hoặc qua cáp âm thanh 3,5 mm để phát âm thanh stereo cho loa bạn chọn. Echo Dot kết nối với Alexa để chơi nhạc, thực hiện cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn, cung cấp thông tin, tin tức, điểm số thể thao, thời tiết và hơn thế nữa. Echo Dot có thể nghe bạn từ khắp phòng, ngay cả khi nhạc đang chơi. Khi bạn muốn sử dụng Echo Dot, chỉ cần nói từ đánh thức "Alexa" và Dot đáp ứng ngay lập tức.

Echo Dot cung cấp tính năng kiểm soát bằng giọng nói để điều khiển mở nhạc theo ý muốn: yêu cầu nghệ sĩ hoặc bài hát yêu thích của bạn hoặc yêu cầu một thể loại hoặc tâm trạng cụ thể. Bạn cũng có thể tìm kiếm nhạc bằng lời bài hát, khi một bài hát hoặc album được phát hành, hoặc để cho Alexa chọn nhạc cho bạn. 

Với Echo Dot, bạn có thể gọi cho bất cứ ai - không cần gõ hoặc tìm kiếm số điện thoại. Số điện thoại bạn yêu cầu liên hệ sẽ thấy số của bạn khi họ nhận cuộc gọi để họ biết ai đang gọi. Thiết lập hồ sơ giọng nói của bạn và dạy cho Alexa nhận ra tiếng nói của bạn. Ví dụ khi bạn nói, "Alexa, call mom", Alexa sẽ gọi cho mẹ bạn. Ngoài ra, bạn có thể gửi tin nhắn qua thoại hoặc văn bản tới bất cứ ai bằng thiết bị Echo được hỗ trợ hoặc Ứng dụng Alexa.

Echo không yêu cầu bạn phải nói tiếng anh chuẩn. Và thực tế là mình khá ấn tượng với khả năng nhận diện giọng nói rất tốt của Echo. Tiếng anh của mình cũng không phải là tốt lắm và chỉ ở mức người dùng phổ thông, thông thạo cơ bản giao tiếp.

amazon-echodot-gen2

amazon-echodot-gen2

amazon-echodot-gen2

amazon-echodot-gen2

amazon-echodot-gen2

amazon-echodot-gen2

amazon-echodot-gen2

amazon-echodot-gen2

amazon-echodot-gen2

amazon-echodot-gen2

amazon-echodot-gen2

amazon-echodot-gen2

amazon-echodot-gen2

amazon-echodot-gen2-thong-so-kick-thuoc

amazon-echodot-gen1-gen2

Amazon echodot gen1 và Amazon echodot gen2

Amazon Echo Dot (thế hệ 3), trợ lý ảo Alexa 3 cho nhà thông minh

Echo Dot 3 là loa thông minh điều khiển bằng giọng nói thế hệ mới nhất 2019 của Amazon, phiên bản Echo Dot 3 được nâng cấp chất lượng âm thanh và thiết kế mới kiểu bo tròn cạnh, được tung ra vào tháng 10/2018 mang đến rất nhiều sự cải tiến cho dòng sản phẩm Echo Dot bán chạy nhất từ trước đến nay của Amazon.

Loa thông minh Amazon thế hệ 3 - Echo Dot 3

Amazon Echo Dot (thế hệ 3) với thiết kế bo tròn và bọc vải xung quanh

Với thiết kế mới dùng vải bọc xung quanh, nâng cấp loa cho chất lượng âm thanh tốt hơn hơn tới 70% so với Amazon Echo Dot thế hệ 2.

 • Sử dụng Alexa để chơi nhạc, điều khiển smart home, gọi điện, gửi tin nhắn, đọc tin tức, tra cứu thông tin thời tiết…..
 • Kết nối đến loa hoặc tai nghe qua Bluetooth hoặc qua jack cắm 3.5mm để có âm thanh to và chất lượng tốt hơn.
 • Chơi nhạc từ Amazon Music, Spotify, Pandora, iHeartRadio, và TuneIn.
 • Điều khiển đèn, quạt, TV, công tắc, điều hòa… tương thích với các thiết bị Smartthings thế hệ mới

Mình hay sử dụng Echo Dot 3 với các tính năng gọi alexa ra để nghe nhạc từ zing MP3, nhaccuatui, hỗ trợ dạy tiếng Anh cho bé. Đặc biệt tính năng drop in cho phép mình gọi điện thoại từ bất kỳ nơi đâu về nhà để hỏi thăm ông bà và người thân.

Loa thông minh Amazon Echo Dot 3

Trợ lý ảo cho nhà thông minh Amazon Echo Dot 3

Hướng dẫn cài đặt Amazon Echo Dot các thế hệ 1,2,3

Khi mua Amazon Echo hoặc Echo Dot 1,2,3, các bạn cần tiến hành cắm nguồn và cài đặt cho thiết bị. Quá trình setup lần đầu trên các thiết bị Echo Dot là tương tự nhau, nên mình sẽ nói chung là Amazon Echo.

Do Amazon Echo chủ yếu bán quốc tế nên hiện tại chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng lắm vì để sử dụng được Alexa bạn chỉ cần biết một chút tiếng anh để hỏi, ra lệnh là được. Tiện thể rèn luyện thêm tiếng Anh luôn nhỉ. Ví dụ những lệnh tắt/bật TV đơn giản chỉ là: “Alexa, turn on TV” hay “Alexa, turn off TV” mà thôi, đơn giản phải không?

Ở Việt Nam, Echo dùng được hầu như tất cả các tính năng: Nghe nhạc, nghe radio VOV, hỏi giờ, hỏi thời tiết, đặt báo thức, đặt hẹn giờ, điều khiển tắt mở đèn, quạt, tivi, nghe tin tức, hỏi đáp thông tin, kết quả bóng đá… gọi điện từ Echo đến Echo, Echo đến điện thoại và ngược lại.

Sau khi mua Echo về, bạn cần cài đặt để nó có thể kết nối wifi, đồng thời cũng cần thiết lập, tùy chỉnh để Echo có thể phục vụ bạn tốt nhất.

Cài đặt Amazon Alexa, kết nối Wifi

Để sử dụng Amazon Echo Dot bạn cần cài đặt và kết nối thông qua app Amazon Alexa nhé. Tải tại đây https://alexa.amazon.com/

Cài Amazon Alexa trên iOS - iPhone - iPad

Nếu dùng các thiết bị iOS, bạn bắt buộc phải có tài khoản Apple ID store US. Nếu chưa có bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

– Chuyển ngôn ngữ và vùng của điện thoại iPhone từ Việt Nam sang vùng Mỹ (US)

– Vào Settings của iPhone → General → Language & Region → Chọn iPhone Language → Chọn English (US)

– Chọn tiếp Region → Chọn United States

– Mở App Store lên, nhấn vào biểu tượng avatar trên cùng bên phải rồi Sign Out tài khoản cũ và login vào tài khoản Apple ID store US mới.

– Tìm ứng dụng có tên Amazon Alexa rồi nhấn GET.

– Lúc này một bảng thông báo xuất hiện, chọn Create New Aple ID.

– Nhập thông tin email và thông tin cá nhân. Lưu ý bắt buộc email phải khác với tài khoản đang sử dụng.

– Ở mục PAYMENT METHOD ta chọn None

– Phần BILLING ADDRESS cần điền địa chỉ bên Mỹ, hãy truy cập https://www.fakenamegenerator.com/ để lấy thông tin cần thiết. Ý nghĩa nội dung mình đã ghi lại trong ảnh bên dưới, bạn lấy tương ứng điền vào:

– Sau khi nhập đầy đủ thông tin ta bấm Next lúc này hệ thống sẽ gửi mã code xác nhận đến mail của bạn vào check mail và lấy mã code nhập vào và bấm Verify.

– Sau khi đăng ký thành công vào tìm kiếm ứng dụng trên App Store nếu bạn vẫn chưa tìm thấy được ứng dụng Amazon Alexa, bấm tìm ứng dụng bất kỳ và bấm GET lúc này sẽ hiện ra thông báo ta chọn Change Store, lúc này quay trở lại mục tìm kiếm trên App Store là đã có thể tìm được ứng dụng Amazon Alexa.

Cài đặt ứng dụng xong, mở lên và đăng ký tài khoản Amazon hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản.

Sau khi cài đặt xong app Amazon Alexa, các bạn có thể đăng nhập trở lại App Store sử dụng account cũ. Khi nào cần update thì hãy login lại account App Store US.

Cài Amazon Alexa trên Android

Với Android thì đơn giản hơn rất nhiều so với iOS. Nếu có tài khoản Amazon US thì có thể cài trực tiếp thông qua chợ ứng dụng Amazon Appstore. https://alexa.amazon.com/ Không thì bạn cần cài ứng dụng cho Android trực tiếp từ file APK nhé.

Mặc định Android sẽ không cho phép bạn cài đặt ứng dụng ngoài Google Play Store, do đó bạn cần thay đổi cài đặt này. Vào Cài đặt > Bảo mật > bật Không rõ nguồn gốc > OK.

Cài đặt app Amazon Alexa trên Android từ chính site Amazon sẽ đảm bảo nguồn gốc sạch, update dễ dàng sau này khi có phiên bản mới.

Cài đặt ứng dụng xong, mở lên và đăng ký tài khoản Amazon hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản.

Nếu điện thoại của bạn đặt Tiếng Việt là ngôn ngữ mặc định thì ứng dụng Alexa sẽ có tên hiển thị là Alexa (Beta). Chuyển sang Tiếng Anh sẽ không còn chữ (Beta) nữa.

Cấp nguồn Echo

Cắm nguồn cho Echo và đợi đến khi đèn chuyển sang màu cam xoay tròn báo hiệu Echo đang trong chế độ Setup mode. Trường hợp nếu không thấy đèn sáng màu cam thì bạn bấm và giữ nút Action (nút dấu chấm) trong vòng 5 giây.

Các thiết bị Echo của Amazon được thiết kế để có thể cắm nguồn 24/7, online mọi lúc nên bạn không cần băn khoăn liệu thiết bị có hỏng hay không nha.

Kết nối Wifi

Thiết bị Echo khi mua trực tiếp trên Amazon sẽ được tự động đăng nhập sẵn account của người mua. Do đó khi cài đặt, nếu gặp trường hợp này bạn cần xóa account cũ – Deregister trên thiết bị đi và cài đặt sử dụng account Amazon của bạn.

Bạn bắt buộc phải bật Bluetooth, Location của điện thoại lên thì mới cài đặt được Echo.

Trong ứng dụng Amazon Alexa hoặc trang web alexa.amazon.com nhấn biểu tượng Devices ở phía dưới cùng bên phải, chọn tiếp dấu + trên cùng bên phải rồi Add Device.

Chọn loại thiết bị bạn muốn thêm, trong trường hợp này là Amazon Echo Dot 3, tiếp theo là tên thiết bị của bạn, ví dụ mình chọn Echo Dot và phiên bản 3 mới nhất.

Trước khi tiếp tục, bạn cần đảm bảo thiết bị đang ở chế độ setup, đèn sẽ hiển thị màu cam, xoay tròn. Nếu không thấy bạn phải reset thiết bị như hướng dẫn ở đây.

Danh sách AVAILABLE DEVICES sẽ hiển thị những thiết bị đang ở chế độ setup, hãy nhấn vào tên thiết bị, có dạng Echo-xxx. Nếu không thấy, hãy mở phần cài đặt Wifi của điện thoại rồi connect thủ công vào mạng Wifi có tên tương tự rồi quay trở lại app Alexa.

Tiếp theo bạn hãy chọn mạng Wifi đang dùng, nhập mật khẩu mạng để thiết bị Echo kết nối tới. Xong nhấn Continue để tiếp tục.

Như vậy bạn đã cài đặt xong Echo Dot rồi đấy. Giờ ứng dụng sẽ hỏi bạn một số tùy chọn như kết nối với loa ngoài, vị trí đặt Echo.

Kết nối với loa ngoài chúng ta sẽ có 3 lựa chọn:

Connect AUX Cable: bằng cách cắm jack 3.5mm từ loa ngoài vào thiết bị Echo

Connect Bluetooth Speaker: sử dụng kết nối Bluetooth để kết nối thiết bị Echo với loa ngoài

Use Echo Built-in speaker: không kết nối với loa ngoài

Mình sẽ chọn Use Echo Built-in speaker. Vị trí đặt Echo Dot thì tùy bạn chọn, có thể Living Room (phòng khách), Kitchen (phòng bếp) hoặc Bedroom (phòng ngủ).

Khi hoàn tất quá trình cài đặt, toàn bộ danh sách thiết bị Echo bạn có sẽ xuất hiện như hình trên.

Tiếp theo, bạn hãy tiến hành thao tác một số bước nữa để sử dụng Echo được thuận tiện hơn.

Bước 2. Thay đổi tên gọi Alexa

Sau khi cài xong, tên gọi mặc định của trợ lý ảo là “Alexa”, bạn có thể thay đổi từ “đánh thức” cho thiết bị bằng cách nhấn vào biểu tượng DEVICES dưới cùng bên phải, chọn Echo & Alexa > Thiết bị Echo > Wake Word.

Chọn tên bạn muốn rồi nhấn nút SAVE.

Hiện tại bạn có thể gọi/ra lệnh cho Alexa bằng 1 trong 4 tên:

 • Alexa
 • Amazon
 • Echo
 • Computer

Sau khi lưu xong, kiểm tra lại bằng cách sử dụng Wake Word mới, nếu đèn của Echo sáng xanh như bên dưới thì bạn đã thay đổi thành công.

Bước 3. Thay đổi địa chỉ và múi giờ về Việt Nam

Tính năng thời tiết hay tin tức mặc định sẽ dựa trên Device Location của thiết bị. Để sử dụng được các bạn thay đổi địa điểm và múi giờ về Việt Nam bằng cách nhấn vào biểu tượng DEVICES dưới cùng bên phải, chọn Echo & Alexa > Thiết bị Echo.

Kéo xuống dưới cùng, nhấn vào Location, nhập thông tin muốn thay đổi rồi nhấn SAVE.

Lưu ý nếu ở Hà Nội bạn nhập Zip Code 100000, TP. HCM là 700000. Xem thêm trong danh sách này.

Tiếp theo nhấn vào Time Zone, chọn Region là Asia, rồi múi giờ là Western Indonesia Time, Jakarta.

Trong mục Measurement Units bạn chọn đơn vị nhiệt độ Temperature là Celsius và Distance là Kilometers.

Xong 3 bước này bạn có thể bắt đầu sử dụng Amazon Echo căn bản được rồi đấy. Thử tra thời tiết với câu lệnh: “Alexa, what’s the weather?”.

Đã có skill Vietnam weather cho phép tra thông tin thời tiết 63 tỉnh thành với giọng đọc tiếng Việt, mời bạn dùng thử.

Bước 4. Training voice với Alexa

Càng tiếp xúc nhiều với Alexa, trợ lý ảo này sẽ càng quen với ngữ điệu, giọng nói tiếng Anh của bạn hơn. Theo thời gian, bạn sẽ ra lệnh và Alexa lắng nghe bạn được chuẩn xác và dễ dàng hơn.

Điều quan trọng là bạn cần bật On phần Automatically Recognize Voices để cho phép Alexa tự động học và nhận biết giọng nói của người dùng khi nói chuyện.

Một số mẹo khác

 • Nếu nghe tiếng Anh chưa quen, bạn có thể bảo Echo nhắc lại nội dung vừa nói bằng cách: “Alexa, can you repeat that?” hoặc “Alexa, can you say that again?”
 • Bạn có thể tạo thói quen trong mục Settings/Routines để Echo làm 1 loạt các công việc một cách dễ dàng. Vd bạn nói “Alexa, I’m home” Echo sẽ chào bạn “Welcome home”, bật đèn, bật tv, điều hòa, báo tình hình thời tiết, đọc tin tức, mở nhạc…
 • Amazon khuyến cáo nên đặt Echo ở vị trí ở giữa, cách tường hoặc cửa sổ ít nhất 20cm để nhận lệnh được tốt hơn. Lưu ý với Echo Dot 3 loa được nâng cấp âm thanh, bổ sung thêm nhiều bass do đó không nên dùng chung với case treo tường khi nghe nhạc vì âm thanh có thể bị rè.
 • Ngoài những chia sẻ bên trên, còn rất nhiều thủ thuật hay, mẹo dùng Alexa hàng ngày được chia sẻ trong chuyên mục Amazon Alexa trên Gu Công Nghệ, mời các bạn theo dõi thêm.

Xem chi tiết bài hướng dẫn cài đặt tại đây nhé: https://gucongnghe.com/huong-dan-cai-dat-amazon-echo/

Homegift.vn là website thương mại chuyên về lĩnh vực đồ gia dụng và Decor trang trí nhà. Homegift chuyên thu thập thông tin giá cả và giới thiệu các sản phẩm CHỌN LỌC về các mặt hàng quà tặng Decor trang trí nhà, đồ gia dụng thông minh, đồ chơi trẻ em sáng tạo & các sản phẩm công nghệ, nhà thông minh...

Mục tiêu là nhằm đem tới những trải nghiệm mua sắm ưu việt nhất thông qua việc giới thiệu các sản phẩm độc đáo, chất lượng, cao cấp đáp ứng sự tinh tế, cầu kì và kĩ tính của khách hàng ngày nay, những mặt hàng độc – lạ - chất. Homegift đã và đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh chọn lọc và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm THE MOST WANTED chuyên về:

 • Quà tặng Decor trang trí nhà độc đáo.
 • Đồ gia dụng thông minh, đa dụng.
 • Đồ chơi trẻ em sáng tạo, an toàn.
 • Sản phẩm đồ chơi công nghệ.
 • Nhà thông minh - smart home.
 • Mã giảm giá, tin tức khuyến mãi về các sản phẩm có liên quan khác.

Welcome to https://homegift.vn

Xếp hạng sản phẩm:
5 trung bình dựa trên 1 xếp hạng.
Cấp
Bởi doanphongminh trên 02/05/2018

Sản phẩm rất tốt, Chất lượng sản phẩm tuyệt vời

Hàng mới, cảm giác bóc zin sướng<br /> Giá quá rẻ cho 1 em trợ lý ảo<br /> Đang test các chức năng điều khiển đèn.

Viết bài đánh giá !

ECHODOT-G2

Thông tin chi tiết

Thương Hiệu / Hãng Sản Xuất
Amazon USA
Xuất Xứ Sản Phẩm
Trung Quốc
Chất Liệu
Nhựa chịu nhiệt+ linh kiện điện tử
Màu Sắc
Trắng/Đen
Kích Thước
32mm x 84mm x 84mm
Trọng Lượng
163g
Thông Số Kỹ Thuật
5VDC-9W, Micro-USB cable, 802.11 a/b/g/n (2.4 and 5 GHz)
Thời Gian Bảo Hành
6 tháng
Đóng Gói Bộ Sản Phẩm Gồm
Full Box
Sản phẩm mới

Có thể bạn cũng thích

ĐÈN BÀN PIXAR, ĐÈN BÀN HỌC CAO CẤP CÓ CHÂN KẸP MT Quạt sạc mini Hàn Quốc N9 Bình Xịt Đựng Xà Phòng, Nước Rửa Tay Treo Tường Eurolife EL-X21 Hộp Cơm Điện 3 Tầng Tự Nấu Hâm Nóng Arirang Life EL-ALS263 - Việt Nam Máy Lọc Nước Trực Tiếp Tại Vòi Mitsubishi Cleansui CSP801E Mô hình tàu cướp biển Caribean

ĐÈN BÀN PIXAR, ĐÈN BÀN HỌC CAO CẤP CÓ CHÂN KẸP MT

<p><span style="color: #7a7a7a; font-family: 'Open Sans', sans-serif; font-size: 12px; text-align: justify;">Đèn để bàn kiểu dáng PIXAR, đèn bàn học, đèn bàn led, đèn bàn chống cận hiện đại, chóa đèn hiện đại, độc đáo. Đèn sơn tĩnh điện cao cấp 100%. Tặng kèm chân kẹp bán đa năng và bóng đèn</span></p>

Quạt sạc mini Hàn Quốc N9

<p><span style="box-sizing: inherit; font-weight: bolder; color: #3a3a3a; font-family: 'Open Sans', sans-serif; font-size: 12px; text-align: justify;">Quạt sạc tích điện mini để bàn</span><span style="color: #3a3a3a; font-family: 'Open Sans', sans-serif; font-size: 12px; text-align: justify;"> thương hiệu </span><span style="box-sizing: inherit; font-weight: bolder; color: #3a3a3a; font-family: 'Open Sans', sans-serif; font-size: 12px; text-align: justify;">LUMENA N9 cao cấp Hàn Quốc</span><span style="box-sizing: inherit; font-weight: bolder; color: #3a3a3a; font-family: 'Open Sans', sans-serif; font-size: 12px; text-align: justify;"> </span><span style="color: #3a3a3a; font-family: 'Open Sans', sans-serif; font-size: 12px; text-align: justify;">tuy nhỏ nhưng có võ. Thiết kế tối ưu và sang trọng, hiện đại với 4 cấp độ gió và thời gian hoạt động liên tục lên tới 20h. </span><span style="box-sizing: inherit; font-weight: bolder; color: #3a3a3a; font-family: 'Open Sans', sans-serif; font-size: 12px; text-align: justify;">Quạt mini để bàn N9-FAN-STAND</span><span style="color: #3a3a3a; font-family: 'Open Sans', sans-serif; font-size: 12px; text-align: justify;"> thiết kế bởi </span><span style="box-sizing: inherit; font-weight: bolder; color: #3a3a3a; font-family: 'Open Sans', sans-serif; font-size: 12px; text-align: justify;">thương hiệu N9</span><span style="color: #3a3a3a; font-family: 'Open Sans', sans-serif; font-size: 12px; text-align: justify;"> nổi tiếng Hàn Quốc với độ bền bỉ rất cao và kiểu dáng thiết kế cực kỳ bắt mắt.</span></p>

Bình Xịt Đựng Xà Phòng, Nước Rửa Tay Treo Tường Eurolife EL-X21

<p>Sản phẩm thương hiệu Eurolife - Việt Nam. Bình đựng nước rửa tay treo tường bằng inox 304 và nhựa ABS cao cấp Eurolife EL-X21. Thiết kế bền đẹp, sang trọng. Bảo hành 2 năm.</p>

Hộp Cơm Điện 3 Tầng Tự Nấu Hâm Nóng Arirang Life EL-ALS263 - Việt Nam

<p>Hộp cơm điện thông minh 3 tầng Arirang Life Việt Nam, tự nấu và hâm nóng thức ăn có thể để ở cốp xe hoặc treo ở xe máy người bạn đồng hành với những bữa trưa thơm ngon nóng hổi.</p>

Máy Lọc Nước Trực Tiếp Tại Vòi Mitsubishi Cleansui CSP801E

<p>Máy lọc nước trực tiếp tại vòi Mitsubishi Cleansui CSP801E được sản xuất 100% trong dây chuyền khép kín tại Nhật Bản. Ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng của Mitsubishi</p>

Mô hình tàu cướp biển Caribean

<p><span style="color: #3a3a3a; font-family: 'Open Sans', sans-serif; font-size: 12px; text-align: justify;">Mô hình tàu ngọc trai đen bằng gỗ là một sản phẩm được lấy ý tưởng từ bộ phim huyền thoại “Cướp biển Caribbean”. Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng làm vật trang trí, vật trưng bày. </span></p>

Mã khuyến mãi, giảm giá HOT

Mừng Sinh Nhật Shopee, giá rẻ vô địch

Mã-giảm-giá-khuyến-mại-Tiki-thang-12

Mã-giảm-giá-khuyến-mại-Shopee-Thời-trang-thu-giá-hời

Mã-giảm-giá-khuyến-mại-Shopee-điện-gia-dụng

Mã-giảm-giá-khuyến-mại-Shopee-Sữa-Friso

Mã-giảm-giá-khuyến-mại-Shopee-Tìm-Voucher-Hot-Me-va-Be

Mã-giảm-giá-khuyến-mại-Shopee-đại-tiệc-siêu-lớn

Sản Phẩm Cùng Loại